วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

Spread the love

รวมวิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

            วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู สำหรับใครที่กำลังมองหา และ อยากรู้วิธีมัดใจชาว ราศีธนู ว่ามีอะไรบ้าง ใครปิ๊งคนราศีไหนอยู่ห้ามพลาดนะคะ เพราะ แม่หมอจะมาเผยเคล็ดลับมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู ให้อยู่หมัด! แต่ละราศีมีมุมมองความรักและสเป็คยังไง ได้รู้กันหมดเปลือกแน่นอน พร้อมแนะนำวิธีเข้าหาคนแต่ละราศีให้ถูกจุดอีกด้วย จัดเต็มขนาดนี้มีโอกาสมัดใจได้เกินครึ่งแน่นอนค่า

 

ลัคนาราศี ธนู วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

มุมมองความรัก : ชาวธนูเป็นคนรักอิสระ เขาเป็นคนมีความเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้นชาวธนูจึงมองความรักเป็นเรื่องการแบ่งปันความจริงใจ และเรื่องราวดี ๆ ซึ่งกันและกันมากกว่าการผูกมัด การแต่งงานมีครอบครัว ดังนั้นใครที่คิดว่าจะคบกับชาวธนูจะต้องเข้าใจไว้ว่า ถึงชาวธนูจะไม่อยากแต่งงานไม่ได้แปลว่าเขาไม่รักคุณ

 

สเป็คของชาวธนู : ชาวธนูชอบความสัมพันธ์ที่มีสีสัน มีความตื่นเต้นตลอดเวลา เขาจึงชอบคนที่มีเอกลักษณ์ คาแรคเตอร์เฉพาะตัว และคนที่อารมณ์ดี ตรงไปตรงมา และจริงใจ ชาวธนูเป็นคนสบาย ๆ ชอบคนที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน เป็นคนชอบท่องเที่ยว เล่นกีฬา รักสัตว์ ชอบเดินทาง เขาก็มักจะมองหาคนที่ชื่นชอบเหมือน ๆ กัน

การเข้าหาคนธนู : คนธนูเป็นคนคุยง่ายเป็นมิตรอยู่แล้วโดยธรรมชาติ แต่ชาวธนูมักชอบการพูดคุยแบบเพื่อนมากกว่าการจีบแบบจริงจัง ลองชวนชาวธนูไปเล่นกีฬา หรือชวนคุยเรื่องทริปท่องเที่ยวต่าง ๆ จะช่วยให้คุณสานสัมพันธ์กับชาวธนูได้ง่ายขึ้น

วิธีมัดใจหนุ่มสาว ราศีธนู

 

สิ่งที่ไพ่อยากบอกชาวธนู : ถ้าชาวธนูปิ๊งใครอยู่ในใจก็แนะว่า เริ่มสานสัมพันธ์ก่อนไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ งานนี้ถ้าเราเป็นคนลุยก่อนมีโอกาสได้แน่นอน ขอแค่คุณส่งสัญญาณที่ชัดเจนว่ามาจีบแน่ ๆ และจริงจังกับคน ๆ นี้

สิ่งที่ไพ่อยากบอกคนที่กำลังจะจีบชาวธนู : ไพ่แนะนำให้ลุยเต็มที่ค่ะ ชาวธนูชอบให้คุณชวนออกไปข้างนอก แบบในฐานะเพื่อนก่อนก็ได้ ลองชวนออกไปเล่นกีฬา ไปเดินป่าเดินเขา หรือถ้ากลัวโควิด ก็ลองชวนคุย วางแผนทริปแนวนี้ด้วยกันดู รับรองว่าเวิร์ค!! 

 

 

 

 

 

 

 

 

มัดใจหนุ่มสาว

ข้อมูล อ้างอิง horoscope.trueid.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *